Thi công biển bạt

THI CÔNG BIỂN BẠT

THI CÔNG - BIỂN BẠT

Biển bạt quảng cáo là một loại biển phổ biến bậc nhất hiện nay. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo lớn. Bạn có thể tìm thấy tấm biển quảng cáo bằng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi đường.

 

Biển bạt quảng cáo ngoài trời

Biển bạt quảng cáo

Ưu điểm : Chi phí thấp và thi công nhanh, nội dung  dễ dàng thể hiện. Biển bạt có chân vận chuyển thuận tiện.Biển Pano bạt Hiflex chất  lượng cao độ phân giải 720 dpi, với kích thước lớn, phần khung biển làm bằng khung sắt hộp20 x 20 sơn chống rỉ 2 lớp, gia cố bằng sắt v5.

Biển bạt quảng cáo

Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những đơn vị cần biển bạt in hiflex quảng cáo tấm lớn.

Biển bạt quảng cáo

 

Hiflex xuyên đèn

Hiflex xuyên đèn: Còn gọi là in bạt hiflex thường, loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để làm làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo in băng rôn hộp đèn cửa hàng băng rôn, banner khuyến mãi

Hiflex deghi (không xuyên đèn)

Hiflex deghi (không xuyên đèn): Loại này thực chất cũng giống hệt Hiflex thường chỉ duy có khác là Hiflex không xuyên đèn. Phía sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường.

Độ dày của các loại Hiflex Khi mang đi in ở một số chỗ, người ta thường hỏi là in ngoài trời hay trong nhà

thì nghĩa là hỏi về độ dày của Hiflex. Hiflex  dày thì bền hơn, ít xuyên đèn hơn và thường dùng cho các biển quảng cáo lớn.

Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm - băng rôn

Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm - Mặt biển đơn,

biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…

Loại dầy: 0.46 mm - Pano, biển tấm lớn

CÔNG TY QUẢNG CÁO TOÀN CẦU
Địa Chỉ: Số 1323 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: Bienquangcao.org
Email: INFO@BIENQUANGCAO.ORG
Mobile: 0977.482.500

  Gọi 0977.482.500