Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển mica - chữ nổi mica

BIỂN MICA - CHỮ NỔI MICA

Biển Mica - Chữ Nổi Mica

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, do đặc tính bền, dẻo, trong suốt của mica mà người ta có thể sử dụng các máy cắt cnc (máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng) hoặc các máy laser (đầu cắt sử dụng tia laser) để thể hiện nội dung theo ý muốn trên tấm mika.

Biển bạt Nhà thuốc

BIỂN BẠT

Làm Biển Bạt

Quảng Cáo Toàn Cầu nhận thiết kế làm biển quảng cáo nhà thuốc. Cam kết thời gian thi công nhanh – dịch vụ chuyên nghiệp – có bảo hành lâu dài.Mỗi nhà thuốc mở ra thì việc đầu tiên là phải có biển bảng quảng cáo nhằm thu hút khách hàng tới cửa hàng của mình.Làm biển quảng cáo thì dễ nhưng làm biển quảng cáo nhà thuốc thì không phải ai cũng có thể hiểu đủ chuyên môn câu từ để diễn đạt vì đặc thù của nhà thuốc khi làm biển là phải có cơ sở thẩm quyền của sở y tế tại địa phương đó thẩm định. Vì thế câu từ diễn đạt trên biển quảng cáo mà sai nội dung, và những thông tin trên đó sẽ không được cấp phép kinh doanh.

 

Mặt dựng nhôm aluminum

MẶT DỰNG NHÔM ALUMINUM

Mặt Dựng Nhôm Aluminum

Mặt dựng nhôm aluminum thường được sử dụng để làm các loại biển hiệu quảng cáo tấm lớn chữ nổi hoặc dùng để trang trí, vách ngăn văn phòng công ty, alu là chất liệu hợp kim nhôm nhựa có độ bền cao dễ uốn lượn theo ý muốn, thi công nhanh, đẹp sang trọng và giá thành tương đối rẻ so với các chất liệu khác.Mặt dựng alu kết hợp với chữ nổi mica hoặc focmica là một sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên những bảng hiệu quảng cáo nổi bật cho mặt tiền của công ty, cửa hàng của bạn.

 

Làm biển quảng cáo giá rẻ

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

Làm Biển Quảng Cáo Giá Rẻ

Bạn đang muốn đầu tư hay đơn giản là muốn tu sửa lại showroom của mình để cho khanh trang hơn và ấn tượng hơn với khách hàng Bạn đang muốn đầu tư hay đơn giản là muốn tu sửa lại showroom của mình để cho khanh trang hơn và ấn tượng hơn với khách hàngBạn đang muốn đầu tư hay đơn giản là muốn tu sửa lại showroom của mình để cho khanh trang hơn và ấn tượng hơn với khách hàngBạn đang muốn đầu tư hay đơn giản là muốn tu sửa lại showroom của mình để cho khanh trang hơn và ấn tượng hơn với khách hàng

<< < 1 2 
  Gọi 0977.482.500