Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Chữ đồng

CHỮ NỔI ĐỒNG

Chữ Nổi Đồng

Chữ nổi ĐỒNG. Sự sang trọng, nổi bật độ bền cao đó là những gì ở đây tới muốn nói chữ nổi ĐỒNG. Vật liệu ĐỒNG làm chữ nổi quảng cáo, các logo ăn mòn cho đến những tắm biển tên phòng nó còn được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến chữ nổi ĐỒNG được cắt bằng công nghệ CNC được uốn chân chữ nổi tạo hiệu ứng 3D gắn trên nền đá  granite cổng tòa nhà là một giải pháp hay.

DECAL DÁN KÍNH MỜ CHO CỬA KÍNH VĂN PHÒNG

DECAL DÁN KÍNH MỜ CHO CỬA KÍNH VĂN PHÒNG

DECAL DÁN KÍNH MỜ CHO CỬA KÍNH VĂN PHÒNG

Decal dán kính mờ của công ty  Toàn cầu cung cấp ra thị trường hiện nay là loại decal đảm bảo chất lượng về lớp keo bám có sẵn dưới lớp li lông.và được phân phối độc quyền cho công ty toàn cầu từ năm 2006.đến nay.

Biển đồng, inox ăn mòn

BIỂN CÔNG TY ĐỒNG, INOX ĂN MÒN

Biển Công Ty: Đồng, Inox Ăn Mòn

Làm biển công ty bằng đồng ăn mòn – Đối với một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay một cơ sở kinh doanh lớn nhỏ đều phải có biển công ty để khách hàng nhận biết. Loại biển công ty bằng đồng ăn mòn là loại biển được thiết kế thông thường dưới dạng hình vuông, chữ được khắc chìm trong tấm bằng đồng và được ốp vào tường ngay cửa ra vào của công ty

Làm biển LED vẫy

BIỂN LED

Biển LED Vẫy

Hiện nay quý khách có thể thấy với sự phát triển của xã hội thì biển quảng cáo mọc ở khắp nơi, chỉ cần nhìn xung quanh đâu đâu cũng là biển quảng cáo. Nó không còn gì là xa lạ với mọi người

Hộp đèn - bạt,Mica

BIỂN HỘP ĐÈN, BIỂN HỘP ĐÈN MICA

Biển Hộp Đèn, Biển Hộp Đèn Mica

Biển hộp đèn, biển hộp đèn tam giác là biển sử dụng hệ thống đèn neon (hoặc led) nằm trong biển để chiếu sáng cho biển. Mặt biển thông thường dùng bạt hiflex, mica hoặc bạt phủ decal PP.

1 2  >   >>  
  Gọi 0977.482.500