Nhận tư vấn thiết kế và thi công màn hình led chuyên nghiệp

Công trình tiêu biểu

Nhận TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 10/03/2017   Lượt xem: 1472

Công ty Quảng cáo Toàn cầu nhận tư vấn thiết kế và thi công màn hình led chuyên nghiệp. với đội ngũ những kỹ sư điện tử tay nghề cao chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo bằng màn hình led có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất


 

Màn hình Indoor full Colour  cho sự hiển thị thông tin một cách rõ ràng và sinh động nhất. Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn Indoor Colour giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.
 

Màn hình Indoor full Colour  cho sự hiển thị thông tin một cách rõ ràng và sinh động nhất. Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình lớn Indoor Colour giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt.
 

Màn hình Indoor Colour có thể được sử dụng ở một số nơi như: Trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.
Màn hình Indoor Colour có thể đọc được hầu hết các định dạng : video, mp4, avi, swf, VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu : Access, ODBC, SQL ….

Màn hình Indoor Colour sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát sang hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sang khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt: Màn hình Indoor Colour có khoảng cách mỗi điểm ảnh 4mm đến 10 mm. Góc nhìn rõ của màn hình lớn  giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay … thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TOÀN CẦU
Địa Chỉ: Số 1323 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: Bienquangcao.org
Email: INFO@BIENQUANGCAO.ORG
Mobile: 0977.482.500

  Gọi 0977.482.500