Biển chức danh

BIỂN CHỨC DANH

BIỂN CHỨC DANH

Biển chức danh: Thường được gắn ở nhiều bộ phận trong mỗi cơ quan văn phòng nhà nước một công ty hay doanh nghiệp, tập đoàn. Thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó.

      

                                           Mẫu H1                                                     Mẫu H2

 

                                           Mẫu H3                                                      Mẫu H4

Biển chức danh bằng đồng tấm dày 2mm, khắc đồng ăn mòn, đổ màu, mạ vàng 24k cao cấp,đế gỗ, khắc hình..

Biển chức danh  giúp cho khách hàng khi đên công ty có thể dễ  dàng nhận biết được đâu là nhân viên và đâu là quản lý, trưởng phòng ... Biển chức danh làm tăng tính sang trọng, chuyên nghiệp của công ty và phục vụ cho việc giám sát an ninh ra vào của khách đến hay khu vực của công ty. Biển chức danh thương được sử dụng ở các nơi như : các công ty có nhiều bộ phận, ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ga, sân bay ...

                     

                                               Mẫu H5                                                         Mẫu H6

Biển chức danh hay được làm bằng nhiều chất liệu khác  nhau và có nhiều hình thức đa dạng, mẫu mã phong phú phù hợp  với mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng về mặt chi phí hay tính  thẩm mỹ. Những chất liệu dùng cho biển chức danh như : Mika,  kính dày, Inox đồng..

                                         Mẫu H7                                                    Mẫu H8

                                         Mẫu H9                                                    Mẫu H10

Gắn trên gỗ, đồng thời được đổ lớp thủy tinh hữu cơ bên ngoài để bảo vệ bề mặt. Biển được thiết kế phù hợp với từng chức danh theo mẫu (tương tự như mẫu biển chức danh ngành Công an). Có hai loại loại to (kích thước 300mm x 130mm) và loại nhỏ (kích thước 270mm x 105mm) phù hợp với các chức danh để lựa chọn.

                 

                                             Mẫu H11                                                              Mẫu H12

Mẫu H13

Công ty bạn cần làm biển chức danh khi có một bộ phận, một nhân viên mới đến làm thay vào chỗ một bộ phận hay vị trí cũ với chức danh giữ nguyên nhưng thay đổi tên. Hay cũng có thể là một bộ phận mới, vị trí mới và cần một chức danh mới. Dĩ nhiền là lúc mà công ty bạn mới thành lập thì biển chức danh mới là điều hết sức cần thiết. Còn cần làm vào lúc khi mà những tấm biển chức danh cũ đã bị hỏng. Liên hệ với  Quảng cáo TOTO  để có những tấm biển đẹp thẩm mỹ.

Mẫu H14

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

CÔNG TY QUẢNG CÁO TOÀN CẦU
Địa Chỉ: Số 1323 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: Bienquangcao.org
Email: INFO@BIENQUANGCAO.ORG
Mobile: 0977.482.500

  Gọi 0977.482.500